PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC
Mỗi ngày sẽ có rất nhiều công việc phát sinh tại một đơn vị. Khi phát sinh công việc mọi người thường trao đổi bằng miệng với nhau. Tuy nhiên, nếu lượng công việc lớn sẽ khiến người nhận việc phải ưu tiên việc này hay việc khác, hoặc thường bỏ sót việc cần làm làm cho hiệu quả công việc không được cao. Vậy làm cách nào để bạn có thể quản lý toàn bộ công việc mà không bị bỏ sót? Công ty Cổ phần Tập đoàn TBS  với phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này, với giải pháp phần mềm của chúng tôi sẽ giúp người dùng quản lý công việc một cách chi tiết, hệ thống, cùng hệ thống nhắc nhở của trang chủ hệ thống, email vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Với phần mềm của chúng tôi, người dùng chỉ cần truy cập và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi theo trình tự.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc
Đối với nhà quản lý
·         Quản lý thống nhất nhân viên và các phòng ban trong doanh nghiệp giúp cắt giảm thời gian làm việc và các khâu trung gian không cần thiết.
·         Tất cả nhân viên và người quản lý đều làm việc và cập nhật trên hệ thống giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi nhân viên cũng như tình hình của doanh nghiệp để đưa ra chỉ thị, điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời ngay trên phần mềm.
·         Các tài liệu, hợp đồng văn bản, công văn đều được lưu trữ lại một cách hệ thống để có thể tìm lại dễ dàng khi cần.
·         Lên lịch làm việc cho nhân viên, các phòng ban, lịch được cập nhật trên phần mềm nên nhân viên trong công ty đã được biết mà không cần phải thông báo.
·         Quản lý chi tiết, nhanh nhất và đầy đủ nhất các hạng mục công việc, nhiệm vụ phát sinh trong từng thời điểm và tiến độ thực hiện công việc.
·         Phần mềm có khả năng dùng trên mọi nền tảng, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.
·         Cập nhật phản ánh hay sự cố, khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra điều chỉnh, xử lý kịp thời.
·         Có thể quản lý công việc của chính nhà quản lý, lên lịch hẹn, lịch làm việc chi tiết, thông qua hệ thống nhắc nhở cảnh báo , lịch trình làm việc sẽ được đưa đến chi tiết để không bỏ lỡ những điều quan trọng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc hơn.
Đối với nhân viên                                                   
·         Có thể cập nhật được lịch làm việc chung của cả công ty, lịch làm việc của bản thân và phòng ban mình.
·         Cập nhật được các thông báo, chỉ đạo mới nhất nếu có.
·         Lên lịch làm việc hàng ngày của bản thân tuần tự, chi tiết và hệ thống để có thể làm việc hiệu quả hơn, cắt giảm thời gian làm việc.
·         Báo cáo công việc cho lãnh đạo một cách nhanh chóng, và nhận chỉ đạo một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm.
Các chức năng nổi bật của phần mềm
Quản lý công việc của cá nhân
·         Lên lịch công việc
·         Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên
·         Hệ thống nhắc nhở cảnh báo qua trang chủ phần mềm hoặc email sẽ thông tin đến người dùng khi sắp đến lịch làm việc.
·         Quản lý tiến độ thực hiện công việc
·         Lưu lại kết quả công việc
Quản lý công việc của doanh nghiệp
·         Quản lý nhân viên và các phòng ban trong công ty
·         • Thông tin phòng ban, nhân viên
·         • Quản lý đánh giá và tình hình các công việc liên quan đến phòng ban, nhân viên đó
·         Phân công công việc cho các phòng ban
·         Cập nhật tình hình tiến độ hoàn thành công việc mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi và đưa ra chỉ đạo tới nhân viên ngay trên phần mềm.
·         Lưu lại toàn bộ lịch sử công việc và các thông tin liên quan để tìm lại khi cần.
Quản lý giấy tờ hồ sơ tài liệu một cách hệ thống để có thể dễ dàng tìm lại khi cần
Các tiện ích khác
·         Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng, chứng từ việc làm,…một cách nhanh chóng.
·         Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng.
·         Với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần trong cơ sở dữ liệu theo đa dạng các tiêu chí khác nhau.
·         Tính năng phân quyền cho người dùng rất chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin của chủ doanh nghiệp mà vẫn làm việc đồng bộ trên cùng hệ thống.
            Nhìn chung, phần mềm quản lý công việc của Công ty Cổ phần Tập đoàn TBS là giải pháp để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất cho người dùng với nhiều tính năng hữu ích với giá cả hợp lý, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ trên mọi nền website, hỗ trợ truy cập từ xa trên mọi thiết bị rất tiện lợi. Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng tùy biến cao, xây dựng trên yêu cầu cụ thể của khách hàng nên phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.